Lễ khai giảng năm học 2016-2017 trường TH Bến Suc

Thứ hai - 29/08/2016 09:26
Cụ thể như sau:
    Cả nước thống nhất khai giảng năm học 2016-2017 vào lúc 7h30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2016 - Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường
    Lễ khai giảng gồm có hai phần (Phần lễ và phần hội)
- Phần lễ được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Chào cờ, hát Quốc ca (Không dùng băng lời bài hát), đọc thư của chủ tịch nước...)
- Phần hội: Tổ chức các hoạt động vui chơi tập thể, lành mạnh, ấn tượng để ngày khai giảng là 1 ngày trọng đại thiên liêng đối với tất cả học sinh, nhất là học sinh lần đầu đến trường, cụ thể trò chơi như sau:
+ Khối 5:Thỏi bong bóng qua ly
+ Khối 4: Cột chân đá bóng
+ Khối 3: Bịt mắt ăn chuối
+ Khối 2: Thỏi bong bóng tiếp sức
+ Khối 1: Chuyền banh
    Nhà trường tổ chức trang trí sân trường xanh, sạch, đẹp có khẩu hiệu chào mừng năm học và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới, chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để lễ Khai Giảng diễn ra thuận lợi, an toàn, thực sự là ngày hội đối với các Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh, đồng thời thu hút sực quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội. Sau ngày khai giảng nhà trường tổ chức dạy ngay, để đảm bảo chương trình và kế hoạch năm học đề ra./.