Giới thiệu nhà trường

TIỂU HỌC BẾN SÚC 27 NĂM THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN

Trường Tiểu học Bến Súc được thanh lập vào năm 1990, trường nằm trên địa bàn xã Thanh Tuyền huyện Dầu Tiếng. Bến Súc là một trong những xã có truyền thống anh hùng nhưng nay xã vẫn còn nghèo, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo từ khi thành lập đến nay trường từng bước phát triển và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 vào năm 2015. Tính đến nay, có biết bao thế hệ học sinh rời trường với vốn kiến nền tảng của bậc Tiểu học. Với khẩu hiệu “Tất cả vì học sinh thân yêu” đội ngũ cán bộ – giáo viên – nhân viên của trường luôn nhiệt tình năng nổ trong công tác, giáo dục học sinh từ thái độ hành vi đến việc uốn nắn cho các em từng nét chữ đầu tiên, đọc từng tiếng giúp các em hình thành nhân cách nền tảng bước vào đời.

• Thuận lợi
Trường Tiểu học Bến Súc luôn được sự chỉ đạo giúp đỡ của Phòng Giáo dục Huyện Dầu Tiếng, của lãnh đạo xã Thanh Tuyền và sự quan tâm của phụ huynh học sinh trong mọi mặt. Nhà trường có 56 cán bộ giáo viên, nhân viên với 01 chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh. Tập thể giáo viên đoàn kết, có nhiều giáo viên trẻ nhiệt tình, năng nổ tâm huyết với nghề, với học sinh.
  • Khó khăn

Bên cạnh những thuận lợi, trường còn gặp một số khó khăn ảnh hưởng đến công tác kiểm tra nội bộ đó là:
- Nhiều giáo viên nhà ở xa trường đi lại khó khăn.
- Đội ngũ giáo viên trẻ chưa thật sự có kinh nghiệm.
- Chủ yếu học sinh con nhà nông.
Quan điểm và nhận thức của đơn vị về tăng cường ứng dụng CNTT trong đổi mới phương pháp dạy - học và công tác quản lý giáo dục nhằm thực hiện thành công chủ đề năm học “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao”.

Tham gia cuộc thi dân vũ.

Lễ chào cờ đầu tuần

Một số hình ảnh khác.

•   Đang truy cập 9

•   Hôm nay 954
  •   Tháng hiện tại 34,151
  •   Tổng lượt truy cập 1,461,203

Liên kết hữu ích
Thủ tục hành chính trong giáo dục
Cẩm nang điện tử thi và tuyển sinh
Tài nguyên giáo dục và học liệu
Văn bản quy phạm pháp luật
Giáo trình điện tử
Trang thông tin điện tử huyện Dầu Tiếng
Phần mềm quản lý phổ cập Giáo dục

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?