LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾN SÚC ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3

Thứ năm - 29/03/2018 08:12
Sáng ngày 27 tháng 3 năm 2018, Ủy ban nhân dân xã Thanh Tuyền cùng với trường tiểu học Bến Súc long trọng tổ chức lễ đón nhận Quyết định về việc công nhận Trường tiểu học Bến Súc, huyện Dầu Tiếng đạt Chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.
LỄ CÔNG NHẬN TRƯỜNG TIỂU HỌC BẾN SÚC ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC CẤP ĐỘ 3
     Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các đại biểu: Sở giáo dục và đào tạo Bình Dương, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Dầu Tiếng, Đảng ủy - UBND xã Thanh Tuyền, một số doanh nghiệp ở xã - huyện - tỉnh Bình Dương, quý thầy cô giáo là Hiệu trưởng - Phó hiệu trưởng của các trường trong huyện Dầu Tiếng, Đại diện hội PHHS nhà trường.
     Về phía nhà trường có sự hiện diện của 58 giáo viên và nhân viên nhà trường, cùng hơn 500 em học sinh khối 3,4,5 tham dự buổi lễ.

     Và sau đây là một số nội dung và hình ảnh trang nghiêm của buổi lễ:
 -Văn nghệ chào mừng: và sau đây là một số hình ảnh văn nghệ
1
1
11
- Tiến hành chào cờ:
1

 
1
Thầy Lê Văn Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo quá trình phấn đấu đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục của trường Tiểu học Bến Súc.
     - Ông Tạ Tấn Tuấn - Trưởng phòng giáo dục đào tạo Dầu Tiếng phát biểu ý kiến chỉ đạo.
1
     
     Tiếp theo chương trình là phần công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận trường tiểu học Bến Súc đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3.
1
Ông Lê Văn Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường lên nhận quyết định
1
Bà Huỳnh Thị Bông và Ông Nguyễn Thanh Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường lên nhận giấy chứng nhận trường tiểu học Bến Súc đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3
     - Tiếp theo là những tràng hoa tươi thắm của quý đại biểu gửi tặng trường.
1
1
1
1
1
1
1
     
 
1

     Việc đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3 là một nỗ lực phấn đấu không ngừng của nhà trường, nhưng giữ vững được danh hiệu này lại càng khó khăn hơn. Để thể hiện ý chí phấn đấu của tập thể CB-VC và học sinh của Trường tiểu học Bến Súc trong những năm học tiếp theo, thì tập thể nhà trưởng phải cố gắng hết mình, phấn đấu hết mình và không ngừng phát triển.
     
Đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo, người thầy có vị trí đặc biệt quan trọng, Người Thầy không những phải giỏi về chuyên môn, vững về nghiệp vụ mà còn phải tận tâm, yêu nghề không ngừng nâng cao đạo đức, tác phong nhà giáo, đúng như Bác Hồ đã dạy: “Dù khó khăn gian khổ đến đâu cũng phải tích cực thi đua dạy tốt, học tốt”  và “Mỗi thầy cô giáo phải thật sự là tấm gương sáng cho học sinh noi theo”. Thấm nhuần lời dạy của Bác, các thế hệ giáo viên và học sinh cả nước nói chung và của Trường tiểu học Bến Súc nói riêng ra sức thi đua vượt qua mọi khó khăn gian khổ để giảng dạy và học tập, không ngừng phấn đấu vươn lên cùng với sự chuyển mình của quê hương, đất nước.
     Với sự quyết tâm của thầy và trò, sự giúp đỡ của Đảng, chính quyền địa phương, các ban ngành, đoàn thể, quý bậc phụ huynh và nhân dân xã Thanh Tuyền, chúng ta tin tưởng rằng Trường tiểu học Bến Súc sẽ ngày càng phát triển hơn, vững mạnh hơn, xứng đáng là trường đạt Chuẩn chất lượng giáo dục.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
 
 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 5
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 4
 
  •   Hôm nay 479
  •   Tháng hiện tại 34,819
  •   Tổng lượt truy cập 1,461,871