NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Thứ tư - 18/04/2018 07:32
Hưởng ứng ngày sách Việt nam lần thứ 5 của thủ tướng chính phủ. Thực hiện công văn số 580/SGDĐT-GDTrHTX ngày 02/04/2018 của sở GD-ĐT Bình Dương về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam và công văn số 39/PGDĐT-GDTrH ngày 04/04/2018 về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày sách Việt Nam lần thứ 5. Trường tiểu học Bến Súc đã tổ chức “Ngày hội đọc sách” để hưởng ứng ngày sách Việt Nam.
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
Nhằm xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường; hướng tới xây dựng một xã hội học tập. Tôn vinh giá trị của sách, khẳng định vai trò ,vị trí , tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khao học, học tập; xây dựng và phát triển văn hóa đọc trong giáo viên và học sinh toàn trường, tôn vinh văn hóa đọc.
Khuyến khích đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, CNV và học sinh toàn trường. góp phần nâng cao trình dộ, chất lượng đào tạo của nhà trường. Trường tiểu học Bến Súc đã tổ chức “ Ngày hội đọc sách” nhằm thu hút giáo viên và học sinh tham gia xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong nhà trường; qua đó cũng tuyên truyền, giáo dục về việc đọc sách cũng như trân trọng, giữ gìn và bảo vệ sách.
Ngày hội đọc sách của trường tiểu học Bến Súc với chủ đề: “Sách là người bạn thân thiết” được tổ chức vào sáng ngày 16/04/2018, đã thu hút được sự quân tâm của toàn thể GV và học sinh toàn trường. Ngày hội đã diên ra thành công tốt đẹp.
Sau đây là một số hình ảnh của “ Ngày hội đọc sách”:
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH
NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
 
 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 904
  •   Tháng hiện tại 34,101
  •   Tổng lượt truy cập 1,461,153