THỰC ĐƠN TUẦN 30 Từ ngày 01/ 04 đến ngày 05/04/2019

Thứ hai - 01/04/2019 08:34
THỰC ĐƠN TUẦN 30
Từ ngày 01/ 04 đến ngày 05/04/2019
Ngày Thứ Món chính Món mặn Món canh Món xào Tráng miệng
 
Ăn xế
01/04 Hai Cơm Thịt gà kho Canh rau ngót, mướp nấu nấm rơm -Tôm tươi,tôm khô Đậu côve xào tôm tươi Dưa hấu Bánh canh nấu tôm khô
02/4 Ba Cơm Cá phi lê chiên nước mắm xoài Canh bí xanh nấu tôm tươi-tôm khô Su su xào tôm tươi Thanh long Bún chả cá
03/4 Cơm Thịt gà kho sả Canh đu đủ nấu tôm tươi - tôm khô Bắp cải  xào tôm tươi Chuối Mì gói
04/4 Năm Cơm Chả cá sốt cà chua Canh rau dền nấu nấm rơm- tôm tươi,tôm khô rau muống xào nấm rơm Nước chanh Nuôi nấu tôm khô
05/4 Sáu Cơm Trứng chiên - tép ram Canh Bí đỏ nấu tôm tươi,tôm khô  Cải ngọt xào nấm rơm Ổi Uống sữa
                             Thanh Tuyền, ngày 01 tháng 04năm 2019
                                                Phó Hiệu Trưởng
                                                        (đã ký)
                                              Nguyễn Thanh Sơn

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản PGD

CV số 77/PGDĐT

Ngày ban hành: 24/04/2024. Trích yếu: bảo đảm an toàn thông tin...

Ngày ban hành: 24/04/2024

KHPH số 109/KHPH-CAH-PGDĐT

Ngày ban hành: 24/04/2024. Trích yếu: kế hoạch phối hợp ...

Ngày ban hành: 24/04/2024

CV số 75/PGDĐT

Ngày ban hành: 24/04/2024. Trích yếu: tăng cường công tác tuyên truyền phòng chống ngộ độc TP

Ngày ban hành: 24/04/2024

KH số 24/KH-PGDĐT

Ngày ban hành: 24/04/2024. Trích yếu: thực hiện Chỉ thị số 10/CT-TTg ngày 22/4/2019

Ngày ban hành: 24/04/2024

KH số 23/KH-PGDĐT

Ngày ban hành: 24/04/2024. Trích yếu: thực hiện CT 31

Ngày ban hành: 24/04/2024

Thăm dò ý kiến

Đánh giá yếu tố nào quan trọng nhất trong quá trình học tập ?

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,365
  • Tháng hiện tại48,130
  • Tổng lượt truy cập2,424,607
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây