Trao tặng học bổng và tập trắng cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân ngày khai giảng

Thứ ba - 13/09/2016 15:57
NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG
Trao tặng học bổng và tập trắng cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân ngày khai giảng
Năm học: 2016-2017
 
         Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học.
         Trong không khí ngày lễ khai trường, thầy cô cùng học sinh trong những bộ đồng phục mới tinh tươm chào đón năm học mới. Thế nhưng đâu đó vẫn còn có các em có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để đến trường, nhờ có những tấm lòng vàng của các cơ quan (đơn vị) và các mạnh thường quân đã kịp thời động viên tinh thần, chia sẽ khó khăn với các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2016 -2017.

            Qũy tín dụng xã Thanh Tuyền đã trao tặng 2 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng) và 10 suất (mỗi suất 200.000 đồng).


         Nhân ngày khai giảng năm học 2016-2017, đại diện cho gia đình bà Trần Thị Trà My, ở ấp Chợ, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng đã trao tặng 50 suất  học bỏng cho HS nghèo, với trị giá mỗi suất là 500.000 đồng.

         Nhân ngày khai giảng đại diện gia đình Bà Trần Thị Sang trao tặng 400 quyển tập trắng cho 40 em học sinh nghèo hiếu học.


       Cô Lý Hồng Liên (Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Bến Súc) đã trao tặng 2 suất học bổng cho học sinh nghèo nhân ngày khai giảng, với trị giá mỗi suất là 500.000 đồng.
             Những suất học bổng trao tận tay các em học sinh nghèo vượt khó kịp thời động viên các em nhân ngày khai giảng. Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của những tấm lòng vàng, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên. Mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng giúp đỡ các em học sinh nghèo có điều kiện để tiếp trục đến trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
 
 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 7
 
  •   Hôm nay 14
  •   Tháng hiện tại 39,058
  •   Tổng lượt truy cập 1,466,110