TIN BÀI: NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

Thứ hai - 18/09/2017 09:25
Trao tặng học bổng và quà cho các em học sinh nghèo hiếu học nhân ngày khai giảng năm học: 2017-2018. Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học.
TIN BÀI: NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

           Trong không khí ngày lễ khai trường, thầy cô cùng học sinh trong những bộ đồng phục mới tinh tươm chào đón năm học mới. Thế nhưng đâu đó vẫn còn có các em có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để đến trường, nhờ có những tấm lòng vàng của các cơ quan (đơn vị) và các mạnh thường quân đã kịp thời động viên tinh thần, chia sẽ khó khăn với các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2017 -2018.
 

QTD

            Qũy tín dụng xã Thanh Tuyền đã trao tặng 1 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng và 10 suất mỗi suất 200.000 đồng.
 

ôNDH

         Nhân ngày khai giảng năm học 2017-2018, Ông Nguyễn Duy Huân đại diện cho gia đình bà Trần Thị Trà My, ở ấp Chợ, xã Thanh Tuyền, huyện Dầu Tiếng đã trao tặng 50 suất  học bỏng cho HS nghèo, với trị giá mỗi suất là 500.000 đồng.
 

Cô NTVH

         Cô Nguyễn Thị Việt Hà Chủ tịch Công Đoàn nhà trường trao tặng 20 phần quà của Phụ huynh em Đặng Ngọc Giàu lớp 3A cho 20 em học sinh nghèo hiếu học .
 

Cô LHL

      Cô Lý Hồng Liên (Nguyên Hiệu trưởng trường Tiểu học Bến Súc) đã trao tặng 4 suất học bổng cho học sinh nghèo nhân ngày khai giảng, với trị giá mỗi suất là 500.000 đồng.
 

T BTN

 Thầy Biện Trung Nguyên Phó Chủ tịch Công Đoàn nhà trường thay mặt cho Phụ huynh em Nguyễn Dũ Triệp lớp 5B trao tặng 5 suất học bổng cho học sinh nghèo nhân ngày khai giảng, với trị giá mỗi suất là 200.000 đồng.

             Những suất học bổng trao tận tay các em học sinh nghèo vượt khó kịp thời động

viên các em nhân ngày khai giảng. Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của những tấm lòng vàng, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên. Mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng giúp đỡ các em học sinh nghèo có điều kiện để tiếp trục đến trường.

 

                                              Người viết tin bài:  Đỗ Thị Hồng Huệ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

 
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
 
 
Thống kê truy cập
  •   Đang truy cập 6
 
  •   Hôm nay 382
  •   Tháng hiện tại 34,722
  •   Tổng lượt truy cập 1,461,774